Công an huyện Hạ Lang phát hiện, ngăn chặn 02 công dân Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam
         Vào khoảng 03 giờ 00 ngày 06/4/2024, Tổ Công tác Công an huyện Hạ Lang chủ trì, phối hợp với Đồn Biên phòng Quang Long làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại khu vực xóm Nà Đắng Tính, xã Thống Nhất, huyện Hạ Lang phát hiện 02 người đàn ông có biểu hiện nghi vấn là người nước ngoài nhập cảnh trái phép. Tổ Công tác đã tiến hành kiểm tra hành chính, 02 người đàn ông trên khai nhận là người Trung Quốc, không xuất trình được giấy tờ chứng minh xuất, nhập cảnh theo quy định. Tổ Công tác đã đưa các đối tượng về trụ sở để xác minh, làm rõ hành vi.
         Hiện vụ việc trên đã được Công an huyện Hạ Lang hoàn thiện hồ sơ, thủ tục chuyển đến Phòng Quản lý xuất, nhập cảnh Công an tỉnh Cao Bằng xử lý theo thẩm quyền.
          Nguồn: Công an huyện Hạ Lang.