Hiệp thương cử chức danh Chủ tịch UBMTTQ thị trấn Thanh Nhật nhiệm kỳ 2019 - 2024

Chiều cùng ngày 10/01/2024 sau khi Hội đồng nhân dân thị trấn Thanh Nhật khoá XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ 9 (kỳ họp chuyên đề) bầu bổ sung PCT HĐND và Ủy viên ủy ban - PCT UBND thị trấn Thanh Nhật. UB MTTQ VN thị trấn Thanh Nhật đã tổ chức Hội nghị lần thứ 14 bất thường để hiệp thương bầu cử chức danh Chủ tịch UBMTTQ nhiệm kỳ 2019-2024. Tham dự có đồng chí Hà Kim Huấn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Hội nghị, đồng chí Nông Văn Thông - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQ huyện - Trưởng banTuyên giáo huyện Ủy; TT Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn và các vị Uỷ viên UBMTTQ Việt Nam thị trấn.

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Hà Kim Huấn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Hội nghị nhấn mạnh, công tác cán bộ là yếu tố then chốt trong công tác xây dựng Chính quyền, thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, được thực hiện thường xuyên, liên tục, căn cứ tình hình thực tế thay đổi về nhân sự, vị trí công tác, nhằm bảo đảm yêu cầu nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện. Đồng chí đề nghị, các đại biểu phát huy tinh thần trách nhiệm xem xét và tiến hành hiệp thương cử chức danh Chủ tịch UBMTTQ thị trấn Thanh Nhật nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Hội nghị đã tiến hành hiệp thương cho thôi làm nhiệm vụ Chủ tịch UBMTTQ thị trấn Thanh Nhật  đối với ông Lục Văn Chuyên và cử chức danh Chủ tịch UBMTTQ thị trấn Thanh Nhật  nhiệm kỳ 2019 - 2024 đối với bà Nguyễn Thu Hà .

Kết quả, bà Nguyễn Thu Hà đã trúng cử chức danh Chủ tịch UBMTTQ thị trấn Thanh Nhật nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Ban Thường vụ Huyện ủy tặng hoa chúc mừng các đồng chí Nguyễn Thu Hà và đồng chí Lục Văn Chuyên