Đồng chí Nguyễn Trung Thảo - Ủy Viên BTV Tỉnh Ủy, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Tỉnh Ủy thăm và tặng quà các hộ nghèo trên địa bàn thị trấn Thanh Nhật nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 26/1, đồng chí Nguyễn Trung Thảo - Ủy Viên BTV Tỉnh Ủy, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Tỉnh Ủy đã đến thăm, tặng quà các hộ nghèo trên địa bàn thị trấn Thanh Nhật. Cùng đi có đồng chí Đinh Đức Hùng - Tỉnh Ủy Viên, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Biên phòng Tỉnh và các đồng chí UBMTTQ tỉnh, UBKT tỉnh ủy; đồng chí Hoàng Văn Hải – Phó Bí thư TT Huyện ủy và các đồng chí UBMTTQ huyện, Ban dận vận, Ban kiểm tra Huyện ủy Hạ Lang.

Đoàn đã tặng 25 suất quà, mỗi suất trị giá 700.000 đ bao gồm 1 túi quà và tiền mặt 500.00đ cho 25 hộ nghèo trên địa bàn thị trấn Thanh Nhật; 01 suất quà và tiền mặt 5.000.000 đ cho tập thể UBND thị trấn Thanh Nhật

Đồng chí Nguyễn Trung Thảo tặng quà thị trấn Thanh Nhật

Đòng chí Nguyễn Trung thảo tặng quà cho các hộ nghèo.

Đồng chí Đinh Đức Hùng tặng quà cho các hộ nghèo.

Phát biểu tại buổi tặng quà đồng chí Nguyễn Trung Thảo nhấn mạnh: Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động đó là sự đồng cảm, tình thương yêu đùm bọc và mệnh lệnh trong trái tim mỗi chúng ta. Tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần "tương thân, tương ái", "thương người như thể thương thân", hết lòng động viên, giúp đỡ những người đang gặp hoạn nạn, khó khăn, những người nghèo, hộ nghèo một cái tết ấm no và trọn vẹn hơn. Mong bà con tiếp tục cố gắng, hăng say lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình sớm vươn lên thoát nghèo, xây dựng thị trấn ngày một vững mạnh hơn.